พังงา “มันส์” น่าเที่ยว !!! เลือก 6 โปรแกรมมันส์ตามสไตล์ของตัวเอง

0
6795

ชวนเพื่อนมา “มันส์” ที่พังงา กับ 6 โปรแกรม พังงา มันส์ น่าเที่ยว

โปรแกรมที่ 1 : ชวนมันส์กันอาร์ทๆ !!!
กับ #8จุดท่องเที่ยวตะกั่วป่าเมืองเก่า นั่งรถสองแถวสีฟ้าสวยกับคนท้องถิ่น ฟินไปกับขนมเต้าซ้อประจำเมือง แชะภาพกับเมืองเก่า และ สตรีทอาร์ทเก๋ๆ เรียนรู้กับศิลปะอารยธรรมจากสถาปัตยกรรมในเมืองเก่าแบบเก๋าๆ
– รายละเอียดติดต่อ คุณบอล โทร.081-7877273

 

โปรแกรมที่ 2 : ชวนมันส์กันเย็นฉ่ำ !!!
กับ #ธารมรกต ที่ 1 ปี มีแค่ 3 เดือนเท่านั้น ที่จะได้ล่องแพไม้ไผ่กับน้ำเขียวใสดังมรกตอนมีค่าจากผืนป่าที่สมบูรณ์ของ อ.คุระบุรี จ.พังงา ตื้นเต้น เร้าใจ ไปตามสายน้ำ และ โรแมนติคกับลานหินรูปหัวใจ ใครมากับคนรู้ใจก็มักรักกันยืนยาว
– รายละเอียดติดต่อ คุณน้อย โทร.086-2686888

 

โปรแกรมที่ 3 : ชวนมันส์กันกลางทะเล !!!
กับการท่องเที่ยว #อ่าวพังงา นั่งเรือไปบนทะเลที่มีวิวสวยระดับโลก แชะภาพกับขุนเขาที่อัศจรรย์ของธรรมชาติ เช่น เขาตาปูและเขาพิงกัน พายเรือลอดถ้ำกลางทะเลที่ “เกาะห้องพังงา” ที่สลับซับซ้อน
– รายละเอียดติดต่อคุณแตง : 087-4212888

 

โปรแกรมที่ 4 : ชวนมันส์กันในหมอก !!!
ใครว่าภาคใต้ไม่มีหมอก ??? #เมืองกะปง หมอกเมืองนี้มีทั้งปี แถมสุขภาพดีเพราะอาหารที่สดสะอาดและอร่อย พาตลุยตลาดในหมอก ช้อป ชิม ชิล กับอาหารพื้นบ้าน อาหาร ผัก ผลไม้ และ ขนม อิ่มท้องเต็มสองมือด้วยเงินเพียง 100 บาท ชิลกับบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติ การต้มไข่ออนเซ็น แช่ขาแช่ตัวเพื่อสุขภาพ แชะภาพกับบรรยากาศของหมอกและควันจากบ่อน้ำพุร้อน
– รายละเอียดติดต่อคุณแตง : 087-4212888

โปรแกรมที่ 5 : ชวนมันส์กันบนเกาะ !!!
#เกาะยาวน้อยเกาะยาวใหญ่ เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีปิด ล่องเรือไปชมวิวที่สวยงามกลางทะเลสลับ ชมวิถีชาวเกาะ ลิ้มล่องของอร่อย ไปดูกุ้งมังกรเป็นๆ ถึงบนแพ ชิมอาหารทะเลสด
– รายละเอียดติดต่อคุณแตง : 087-4212888

โปรแกรมที่ 6 : ชวนมันส์กันตะลุย !!!
#เขาหน้ายักษ์ท่าดินแดง ดินแดน Unseen ที่ทำให้นักท่องเที่ยวต้องหลงไหลกับความแตกต่างของธรรมชาติ ล่องเรือคายัคสู่คลองทุ่งมะพร้าวผ่านอุโมงค์ป่าโกงกางพันไร่ แชะภาพกับทุ่งสะวันน่า และ สัมผัสชายหาดที่ยาวที่สุดของจังหวัดพังงา กับ ทิวทัศน์ทะเลอันดามันสุดสายตาที่เขาหน้ายักษ์
– รายละเอียดติดต่อคุณกุ้ง : 086-7718620

 สำหรับเพื่อนๆ ที่มาพังงาครั้งแรก ไม่อยากเสียเวลา ไม่อยากเสียเงินแล้วพลาดอะไรดีๆ โทรปรึกษาคนพังงาเรื่องการเดินทาง รายละเอียดของแต่ละทริป และ ค่าใช้จ่ายในราคาคุ้มๆ ตามแต่ละทริปได้เลย

จอง 100 ท่านแรก ยังได้รับของที่ระลึกจาก ททท. สำนักงานพังงาด้วยนะ
อยากมันส์ แบบไหนเลือกเอาตามใจ สไตล์ใคร สไตล์มัน นะครับ
แนะนำโดย www.facebook.com/hellophangnga

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here